Dịch Vụ Sửa Điện 3 Pha Phục Vụ Tại TPHCM

Công ty, nhà máy của bạn đang gặp vấn đề về nguồn điện nhưng bạn chưa biết tìm dịch vụ sửa điện 3 pha uy tín tại TPHCM ở đâu. Vậy hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đến với dịch vụ của công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điện nước, điện 3 pha tại TP Hồ Chí Minh.

 Nguyên nhân dẫn đến sự cố điện 3 pha – Cách khắc phục điện 3 pha an toàn – nhanh chóng- tiết kiệm

Điện 3 pha gồm có 3 dây nóng và 1 dây trung tính. Điện áp giữa 2 dây nóng là 380v, điện áp giữa dây nóng và dây trung tính là 220v. Khi động cơ 3 pha hoạt động ổn định trong lưới điện 3 pha nhờ vào sự cân bằng của cả 3 pha điện. Tuy nhiên khi sự cân bằng này mất đi nó sẽ gây ra các hư hại nếu không phát hiện kịp thời.

Dịch vụ sửa điện 3 pha uy tín tại TPHCM

Công ty, nhà máy của bạn đang sử dụng các thiết bị điện 3 pha nhưng nó đã bị cháy cuộn dây. Những sự cố này đều do lỗi của nguồn điện cần sửa chữa. Động cơ thay thế đôi khi có thể hỏng ngay lập tức nếu sự cố không được khắc phục. Như vậy, bạn cần phải khắc phục ngay sự cố do nguồn điện 3 pha để tránh tốt thất thêm.

Nguồn điện 3 pha sẽ rất nguy hiểm nếu như không đủ chuyên môn, cũng như các dụng cụ cần thiết cho việc sửa chữa, khắc phục sự cố điện 3 pha. Vì thế bạn cần tìm đến các dịch vụ sửa điện 3 pha uy tín tại TPHCM.

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng điện 3 pha

Nguồn điện 3 pha bị mất pha: lưới điện khi cung cấp vào nhà bạn sẽ đi qua cầu dao điện tổng, loại cầu dao điện 3 pha này đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ cho toàn hệ thống. Việc mất 1 pha trong nguồn điện là vẫn thường xảy ra do sự mất cân bằng điện áp hay đầu dây bị hở trên nguồn. Trong một số trường hợp, mất pha có thể xảy ra do lỗi về cơ khí hoặc sét đánh mất một dây trong dòng điện.

Mất cân bằng lưới điện ba pha: sự mất cân bằng lưới điện 3 pha thường là do dây pha bị đứt hay quá tải. Sự lệch pha quá lớn sẽ ảnh hưởng đến các động cơ điện 3 pha, có thể làm cháy cuộn dây động cơ.

Dịch vụ sửa điện 3 pha uy tín tại TPHCM

Mất dây trung tính: khi mất dây trung tính sẽ tạo ra hiện tượng điện áp không ổn định.

Đoản mạch điện 3 pha: dây điện 3 pha thường có lớp vỏ bọc khá tốt và luôn có khoảng cách nhất định giữ các pha. Tuy nhiên đối với hệ thống điện 3 pha cũ thì dây điện có thể bị biến chất và tạo ra các liên kết với nhau gây nên tình trạng đoản mạch. Đôi khi đoản mạch xảy ra do côn trùng, chuột bọ chui vào vô tình tạo kết nối các dây pha.

Với điện áp giữa các dây pha là 380v nó thật sự rất nguy hiểm khi xảy ra các chạm chập về điện. Bạn cần phải tìm đến các công ty uy tín chất lượng cung cấp các dịch vụ sửa điên 3 pha uy tín tại TPHCM.

Dịch vụ sửa điện 3 pha phục vụ tại TPHCM

Để có thể giúp bạn tiết kiệm hơn, sử dụng dịch vụ có chất lượng hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ sửa điện 3 pha phục vụ tại TPHCM của Thợ Sài Gòn. Tại đây bạn sẽ được cung cấp dịch vụ uy tín –  chất lượng – giá rẻ. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay cho Thợ Sài Gòn ngay dưới đây.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa điện 3 pha phục vụ tại TPHCM của Thợ Sài Gòn

Thợ Sài Gòn đảm bảo rằng:

• Luôn báo giá nhân công sửa chữa trước khi tiến hành công việc. Nếu Quý Khách đồng ý thợ mới làm.

• Giá tốt nhất trên thị trường.

• Giảm giá cho lần tiếp theo sử dụng dịch vụ của Thợ Sài Gòn.

• Chính sách bảo hành tận nơi nhanh chóng.

• Xuất hóa đơn VAT cho doanh nghiệp.

• Luôn minh bạch về giá cả. Khách hàng có thể yêu cầu thợ mua vật tư hoặc tự cấp vật tư cho thợ để tiến hành lắp đặt.

• Đội ngũ thợ có mặt trên khắp các quận huyện và các tỉnh lận cận của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Thợ Sài Gòn không chỉ cung cấp dịch vụ sửa điện 3 pha uy tín tại TPHCM mà còn cung cấp các dịch vụ khác tiện ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139