Thợ Sửa Máy Bơm 3 Pha Tại TPHCM

Máy bơm nước của quý khách bị bơm không lên nước, bật điện máy bơm không chạy, máy bơm bị bóc khói,… và quý khách thì không có đủ chuyên môn để khắc phục những lỗi này. Thợ Sài Gòn nơi cung cấp thợ sửa máy bơm 3 pha chất lượng giá rẻ tại TPHCM sẽ giúp quý khách khắc phục sự cố.

Thợ Sài Gòn chuyên nhận sửa máy bơm nước 3 pha

Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn chất lượng. Thợ Sài Gòn chuyên nhận sửa chữa máy bơm nước 3 pha với nhiều sự cố khác nhau. Dưới đây là các sự cố mà máy bơm thường gặp trong quá trình sử dụng.

 • Thợ sửa máy bơm 3 pha chạy nhưng không lên nước
 • Máy bơm chạy kêu gần, có mùi khét
 • Sửa máy bơm chạy ồn, kêu to
 • Sửa máy bơm chạy nhưng kêu tiếng không đều, có hiện tượng giật
 • Máy bơm đang hoạt động bị nhảy aptomat
 • Máy bơm bị cháy động cơ
 • Thợ sửa máy bơm 3 pha bị gãy cánh quạt, gãy phốt
 • Máy bơm bị hỏng phao điện, hỏng tụ

Quy trình nhân sửa máy bơm nước 3 pha tại TPHCM

1. Tiếp nhận thông tin:

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin sẽ được bộ phận chuyên môn tiếp nhận và xử lý, phân loại theo từng công việc.

2. Phân công công việc:

Sau khi được sự phân công của bộ phân chuyên môn, thợ đến kiểm tra và lên phương án kế hoạch sửa chữa. Đưa ra mức giá tốt nhất để tiến hành công việc. Những công việc lớn có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ.

3. Tiến hành sửa chữa:

Sau khi thợ kiểm tra, đưa ra phương án khắc phục sự cố và nhận được sự đồng ý của khách hàng. Thợ sẽ bắt đầu tiến hành công việc. Với trình độ và kinh nghiệm thì đội thợ dò nước Thợ Sài Gòn chưa làm Khách hàng thất vọng.

4. Nghiệm thu và bàn giao:

Sau khi thợ đã khắc phục sự cố xong thì khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu. Khi khách hàng đã nghiệm thu xong và không còn bất cứ phàn nàn gì khác. Lúc này, chúng tôi mới tiến hành bàn giao và thanh toán như thỏa thuận.

Khi gặp những sự cố trên bạn hãy liên hệ ngay cho Thợ Sài Gòn để được phục vụ và tư vấn.

liên hệ thợ sửa bơm nước 3 pha

Ưu điểm khi sử dụng thợ sửa máy bơm 3 pha của Thợ Sài Gòn

 • Để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nhanh chóng hơn. Thợ Sài Gòn cung cấp thợ sửa máy bơm nước trên khắp các quận trên địa bàn TPHCM. Với đội ngũ lớn mạnh, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ nhanh chóng và tận tình cho quý khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy bơm 3 pha, máy bơm công nghiệp. Thợ Sài Gòn đã xử lý hàng trăm sự cố hỏng hóc máy bơm lớn nhỏ. Khi máy bơm nước nhà bạn hỏng hóc chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà
 • Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng sửa chữa, chất lượng phục vụ. Chúng tôi còn đảm bảo mức giá dịch vụ phải chăng.
 • Cam kết trung thực và uy tín trong dịch vụ. Hạn chế tối đa chi phí phát sinh….

Những dịch vụ mà Thợ Sài Gòn đang cung cấp

Hiện tại ngoài cung cấp thợ sửa máy bơm 3 pha thì Thợ Sài Gòn còn cung cấp nhiều dịch vụ khác cho quý khách hàng. Khi cần bạn có thể liên hệ đến Thợ Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139