Vệ Sinh Bể Nước Ngầm

Hiện nay, bể nước ngầm được hộ gia đình, các chung cư, nhà máy,… dùng để chứa nước sạch sinh hoạt. Nhưng khi được sử dụng lâu ngày thì bể nước sẽ bị bẩn bám bẩn do rong rêu, vật thể lạ,… Và khi đó bạn cần dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm thay bạn làm sạch bể. Nhưng bạn đang chưa biết dịch vụ ở đâu nhanh chóng – chất lượng. Vậy quý khách hàng hãy thử dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm của Thợ Sài Gòn.

Dịch Vụ Vệ Sinh Bể Nước Ngầm

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Thợ Sài Gòn, thì chúng tôi sẽ đảm bảo rằng:

 • Khảo sát, Báo giá miễn phí.
 • Đo đạc chính xác dung tích bể. 
 • Lập kế hoạch trước khi vệ sinh hạn chế nhất thời gian mất nước.
 • Báo giá cạnh tranh, Xuất hóa đơn VAT.
 • Thau rửa, vệ sinh bể nước nhanh chóng. 
Hotline 0888.405.139
Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại quận 2
 • Với đội ngũ thợ giỏi, chuyên công việc, nhiều kinh nghiệm.
 • Đưa ra phương án, hạn chế nhất việc thất thoát nước, việc hụt nước trong thời gian sử dụng.
 • Giá cả hợp lý, Báo giá cạnh tranh với các đơn vị trên thị trường.
 • Thợ nhiệt tình chu đáo. Báo giá cụ thể.
 • Xét nghiệm mẫu nước tại viện Pasteur quận 3, bảo đảm nguồn nước thực sự sạch sau khi tiến hành vệ sinh.

Với ít nhất 5 lý do trên Thợ Sài Gòn luôn là đơn vị uy tín cho Khách hàng lựa chọn.

Xem thêm đối tác

Tại sao lại phải vệ sinh bể nước ngầm?

Vệ sinh bể nước ngầm là một hoạt động quan trọng để đảm bảo chất lượng nước sạch và an toàn cho sức khỏe con người. Dưới đây là một số lý do tại sao chúng ta cần phải vệ sinh bể nước ngầm:

Loại bỏ tảo và vi khuẩn: Bể nước ngầm có thể trở thành môi trường lý tưởng cho sự phát triển của các loại tảo và vi khuẩn gây hại. Việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp loại bỏ những tảo và vi khuẩn này khỏi bể nước ngầm, giảm nguy cơ gây bệnh và cải thiện chất lượng nước.

Ngăn ngừa sự tích tụ của chất độc hại: Khi nước lưu thông trong bể nước ngầm, nó có thể thu thập các chất độc hại như chì và amiang. Những chất này có thể gây hại cho sức khỏe con người nếu được tiếp xúc trong thời gian dài. Vệ sinh định kỳ sẽ giúp loại bỏ những chất độc hại này khỏi bể nước ngầm.

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe: Nước từ bể nước ngầm được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm uống, nấu ăn và tắm rửa. Nếu nước không được vệ sinh định kỳ, nó có thể chứa các chất gây bệnh và vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người.

Quy Trình Vệ Sinh Bể Nước Ngầm

Sau thời gian dài phục vụ Thợ Sài Gòn đã và đang xây dựng quy trình chuẩn hóa, tối ưu nhất, hợp lý nhất bảo đảm cho quá trình sử dụng nước của gia đình, hộ dân, nhà máy không bị gián đoạn. 

Thợ Sài Gòn lên kế hoạch cụ thể, nhanh chóng nhất làm sạch sẽ nhất. Bảo đảm sau khi vệ sinh bể nước được sạch sẽ nguồn nước đảm bảo cho việc sử dụng.

Quy trình 4 bước thau rửa bể nước ngầm của Thợ Sài Gòn

Vệ sinh bồn nước inox

Bước 1: 

Sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ dọn dẹp vệ sinh, đồ bảo hộ cần thiết như: bàn chải, xô nước, khẩu trang, chất tẩy rửa, găng tay, bột chống thấm (nếu là bể ngầm ), sử dụng thêm ống thông gió.

vệ sinh bồn nước, vệ sinh bể nước ngầm

Bước 2:

Tháo hết nước tới lúc còn lại số lượng nước vừa nhất định phải bạn bịt lại những đầu đường ống để hạn chế việc lau rửa bể nước các chất bẩn làm tắc đường ống sau khi bạn cọ rửa bể nước xong.

Vệ sinh bể nước

Bước 3:

 Bạn có thể dụng cụ cọ rửa hoặc chất tẩy rửa để đánh sạch những rong rêu, đất mùn, mảng bám, cặn nước, lắng đọng trong vô số năm bám trên thành bể nước ngầm.

Bước 4:

Nếu nhà các bạn là bể nước ngầm hoặc bể lọc chất bẩn thì sau khi phơi khô bạn cần sử dụng hỗn hợp xi-măng & cát để gia cố lại những điểm đã trở nên nứt, vỡ mảng…

Đối Tác Của Thợ Sài Gòn

vệ sinh bể nước
vệ sinh bể nước
vệ sinh bể nước
vệ sinh bể nước
vệ sinh bể nước
vệ sinh bể nước
vệ sinh bể nước
vệ sinh bể nước

Trung tâm dịch vụ Điện Nước - Điện Lạnh THỢ SÀI GÒN

 1. Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết.
 2. Tư vấn kỹ trước khi tiến hành mọi công việc.
 3. Bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ sửa chữa.
Thợ Sài Gòn luôn lắng nghe mọi ý kiến của Quý Khách để cải thiện chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng liên hệ : 0888.405.139

DỊCH VỤ VỆ SINH BỂ NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời gian hoạt động chúng tôi đã ký kết dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm định kỳ cho nhiều nhà máy, phân xưởng tại các khu công nghiệp, khu dân cư, khu công nghệ cao.

 • TP Hồ Chí Minh: Khu công nghệ cao, công viên phần mềm Quang Trung…
 • Bình Dương: KCN Visip 1, KCN Phú Gia…
 • Long An: KCN Cầu Tràm, KCN Phước Đông, KCN Long Hậu…
 • Đồng Nai: KCN Biên hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN Long Thành..
 • Và rất nhiều tỉnh thành khác như : Tây Ninh, Bến Tre, Vũng Tàu…

Thời gian vừa qua nhận được sự tin tưởng và quan tâm của rất nhiều khách hàng về dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, thau rửa bể nước ngầm. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ hết mình mang lại nguồn nước sạch.

Bài viết mới nhất

PHẢN HỒI DỊCH VỤ