Vệ Sinh Bể Nước Ngầm

Hiện nay, bể nước ngầm được hộ gia đình, các chung cư, nhà máy,… dùng để chứa nước sạch sinh hoạt. Nhưng khi được sử dụng lâu ngày thì bể nước sẽ bị bẩn bám bẩn do rong rêu, vật thể lạ,… Và khi đó bạn cần dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm thay bạn làm sạch bể. Nhưng bạn đang chưa biết dịch vụ ở đâu nhanh chóng – chất lượng. Vậy quý khách hàng hãy thử dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm của Thợ Sài Gòn.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Thợ Sài Gòn, thì chúng tôi sẽ đảm bảo rằng:

 • Khảo sát, Báo giá miễn phí! 
 • Đo đạc chính xác dung tích bể. 
 • Lập kế hoạch trước khi vệ sinh hạn chế nhất thời gian mất nước.
 • Báo giá cạnh tranh, Xuất hóa đơn VAT.
 • Thau rửa, vệ sinh bể nước nhanh chóng. 

Tại sao lại phải vệ sinh bể nước ngầm?

Bạn muốn có câu trả lời cho câu hỏi này. Chúng tôi có nói thì bạn cũng không thể thật sự hiểu rõ được. Mà bạn hãy thử một lần mở nắp bể ra xem thử!

 • Bể lâu ngày không được vệ sinh chứa rất nhiều vi khuẩn;
 • Nó là nơi mà lũ gián lưu lại, ẩn trốn.
 • Các ống hút bằng sắt, sau thời gian dài trong nước bị rỉ sét.
 • Nắp bể hở, chuột, ếch nhái chết trong bể.
 • Thời gian dài sử dụng cặn bẩn, bùn lầy trong bể gây mùi hôi.

Quy trình làm việc của thợ vệ sinh bể nước ngầm

Sau thời gian dài phục vụ Thợ Sài Gòn đã và đang xây dựng quy trình chuẩn hóa, tối ưu nhất, hợp lý nhất bảo đảm cho quá trình sử dụng nước của gia đình, hộ dân, nhà máy không bị gián đoạn. 

Thợ Sài Gòn lên kế hoạch cụ thể, nhanh chóng nhất làm sạch sẽ nhất. Bảo đảm sau khi vệ sinh bể nước được sạch sẽ nguồn nước đảm bảo cho việc sử dụng.

Thợ Sài Gòn xin chia sẻ quy trình thau rửa bể nước ngầm cho Bạn:

Bước 1: Sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ dọn dẹp vệ sinh, đồ bảo hộ cần thiết như: bàn chải, xô nước, khẩu trang, chất tẩy rửa, găng tay, bột chống thấm (nếu là bể ngầm).

Vệ sinh bể nước ngầm chung cư nhà xưởng...

Vệ sinh bể nước ngầm chung cư

Bước 2: Trước tiên bạn cần loại bỏ hết nước đang có chứa trong bể của mình bằng phương pháp xả vòi nước hoặc dùng xô, chậu, máy hút nước. Tới lúc còn lại số lượng nước vừa nhất định phải bạn hãy dùng nilon, rẻ lau để bịt lại những đầu đường ống để hạn chế việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ lần theo đường ống nước làm tắc đường ống sau khi bạn cọ rửa bể nước xong.

Vệ sinh bể nước ngầm chung cư nhà xưởng...

Hút nước cặn bẩn ra khỏi bể

Bước 3: Sử dụng bàn chải để đánh sạch những rong rêu, đất mùn, mảng bám, cặn nước, lắng đọng trong vô số năm. Tiếp đó sử dụng xô để loại bỏ chúng thoát ra khỏi bể.

Sau đó bạn hãy dùng chất tẩy rửa mà các bạn đã chuẩn bị sẵn trước từ đầu để đánh bay hoàn toàn những mảng bám trên thành bể nước ngầm. Hãy rửa lại 1 đợt nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng bạn sẽ không còn để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể nhé.

Phơi khô bể nếu bể nước nhà bạn là nước ngầm hoặc bể lọc cặn bẩn. Nếu nhà bạn là bể chứa đựng bằng bình nước inox thì sau công đoạn này bạn có thể xả nước trực tiếp vào để sử dụng.

Cách cọ rửa bể nước sinh hoạt ngầm của bạn kết thúc.

Vệ sinh bể nước ngầm chung cư nhà xưởng...
Thành quả nhận được sau khi vệ sinh

Bước 4: Nếu nhà các bạn là bể nước ngầm hoặc bể lọc chất bẩn thì sau khi phơi khô bạn cần sử dụng hỗn hợp xi-măng & cát để gia cố lại những điểm đã trở nên nứt, vỡ mảng… Hãy chờ khi hỗn hơn xi măng – cát khô đi bạn hãy làm chống thấm cho thành bể nhé để bảo đảm an toàn nước của các bạn không trở nên thất thoát ra ngoài.

Trên đây là quy trình bạn có thể tự vệ sinh bể nước tại nhà. Nhưng đây chỉ có thể giúp bạn vệ sinh bể nước ngầm có thể tích nhỏ. Còn đối với những bể lớn cần nhân công, dụng cụ kỹ thuật chuyên nghiệp hơn.

Đặt lịch Khảo Sát

Trung tâm dịch vụ Điện Nước - Điện Lạnh THỢ SÀI GÒN

 1. Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết.
 2. Tư vấn kỹ trước khi tiến hành mọi công việc.
 3. Bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ sửa chữa.
Thợ Sài Gòn luôn lắng nghe mọi ý kiến của Quý Khách để cải thiện chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng liên hệ : 0888.405.139