Dò nươc âm thất thoát tại Trường học Quận 3

Dò tìm và sửa chữa ống nước ngầm bị bể

 • Được công ty đưa vào hạng mục phục vụ từ những giai đoạn đầu công ty thành lập Thợ dò tìm nước âm rò rỉ có nhiều kinh nghiệm, kết hợp với máy móc hiện đại thợ nhanh chóng xác định được vị trí ống nước bể.
 • Thợ Sài Gòn có thể dò tìm được đường ống nước với độ sâu của ống nước lên đến 3 mét.  
 • Sau khi xác định chính xác vị trí ống nước bể, Quý khách có thể yêu cầu thợ sửa vị trí đó hoặc yêu cầu công ty đổi thợ chuyên sửa chữa.

Dấu hiệu giúp bạn dễ nhận biết ống nước bị rò rỉ

 • Hóa đơn tiền nước tăng một cách đột biến. Tăng từ 2 đến 3 lần sau 1 tháng sử dụng.
 • Trong nguồn nước xuất hiện nhiều cặn bẩn.
 • Đồng hồ nước quay liên tục ngay cả khi không có nguồn sử dụng nước.
 • Có các vị trí nước thấm tường, thấm nền, nước xì ra có thể nhận thấy bằng mắt thường.
Dịch vụ dò tìm nước âm rò rỉ, tìm nước âm thất thoát tại TP Hcm, dịch vụ tìm nước ân thất thoát giá rẻ tại nhà quận BÌnh Thạnh, bình tân, bình chánh, thủ đức, gò vấp

HÌnh ảnh Thực Tế Vị Trí Ống nước Bể

NGuyên nhân dẫn đến hệ thống nước bị rò rỉ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới đường ống nước nhà bạn bị rò rỉ mà sau nhiều thời gian thợ dò tìm và sửa chữa phát hiện ra, dưới đây là một số nguyên nhân chính:

+ Khi mua nhà xây trọn gói thì đa số chủ đầu tư sẽ chọn những thiết bị kém chất lượng. Để tiết kiệm chi phí dẫn tới sử dụng được thời gian thì bị vỡ, bục.
+ Với đường ống nước đi âm nền thì việc nền nhà bị sụt lún cũng sẽ làm cho ống nước bị nứt, gãy
+ Không có kế hoạch bảo dưỡng hoặc nâng cấp đúng thời gian. Cái gì cũng có tuổi thọ nhất định, ống nước cũng vậy. Sẽ bị bào mòn theo thời gian cộng với áp lực nước rất mạnh rất dễ dẫn đến bục gãy.

Một Số Máy Dò Chuyên Dụng

 

Máy dò tìm nước rò rỉ HL 500

Công nghệ DSP hiện đại được sử dụng cùng với codec âm thanh 16 bit cung cấp cho người dùng chất lượng âm thanh cao. Tiếng ồn xung quanh đồng thời được giảm thiểu. Điều này có nghĩa là các rò rỉ chỉ tạo ra âm thanh yên tĩnh cũng có thể được xác định một cách đáng tin cậy. Hydrolux dễ dàng mang theo ngay cả khi làm việc trong thời gian dài do vỏ máy nhỏ và trọng lượng thấp. Màn hình lớn có đèn nền giúp dễ dàng đọc kết quả đo. Hydrolux sử dụng đơn giản khiến nó trở thành người bạn đồng hành tốt trong việc tìm kiếm rò rỉ hàng ngày của bạn.

Ưu Điểm :

 • Sự kết hợp độc đáo giữa micrô mặt đất và máy dò khí đánh dấu
 • Mọi thứ bao gồm trong một bộ (bộ điều khiển, micrô nối đất, cảm biến H2)
 • Độ chính xác vị trí cao nhất do hình ảnh hóa lên đến chín điểm đo (nồng độ khí / âm thanh)
 • Độ nhạy cao nhất để phát hiện khí đánh dấu

 

Máy Dò Nước rò rỉ: Sewerin A150

AQUAPHON ®  là hệ thống phát hiện rò rỉ nước hạng nhất. Định vị trước chuyên nghiệp và xác định chính xác rò rỉ được đảm bảo bởi   bộ thu A 150 cùng với công nghệ micrô được thiết lập tốt từ   hệ thống AQUAPHON ®  A 200 , đã chứng minh giá trị của nó vô số lần. Được kết nối thông qua micrô cao cấp và tai nghe không dây, thiết bị này gây ấn tượng với chất lượng tái tạo tuyệt vời. Màn hình cung cấp hỗ trợ bằng cách hiển thị trực quan tiếng ồn để đánh giá đáng tin cậy và khác biệt. 

Ưu điểm của AQUAPHON ® A 150

 • Một bộ vỏ cực kỳ  nhỏ gọn, nhẹ, thiết thực  hoàn chỉnh với đai kẹp – để mang theo thuận tiện,  dễ dàng  và tự do di chuyển tối đa
 • Micrô piezo chất lượng cao với tần số đáp ứng được tối ưu hóa đặc biệt để phát hiện rò rỉ nhằm bao phủ mọi ứng dụng, đảm bảo thay đổi đơn giản
 • Dải tần số tự động  và dải tần số  có thể được điều chỉnh riêng phù hợp với thính giác của người dùng để giảm nhiễu âm thanh và lựa chọn bộ lọc tối ưu
 • Thời gian sử dụng lâu – không cần sạc lại – nhờ công nghệ pin sạc hiệu suất cao
 • Màn hình được chiếu sáng với góc nghiêng được tối ưu hóa và màn hình tự động chuyển đổi (xoay 180 °) để  dễ dàng đọc từ đầu thu ,  bất kể vị trí

Bên cạnh đó THợ Sài Gòn cũng cung cấp các dịch vụ liên quan khác

 1. Dịch vụ chống thấm sân thượng, chống thấm toilet, chống thấm bể bơi, chống thấm bể nước ngầm….
 2. Thông nghẹt đường ống nước, thông nghẹt toilet bằng nhiều phương pháp khác nhau bảo đảm xử lý triệt để tình trạng đường ống nước bị tắc ngẽn..
 3. Vệ sinh bể nước ngầm, vệ sinh bồn chứa nước sinh hoạt…

Bài Viết liên quan

Tại đây, khi bạn liên hệ đến với chúng tôi bạn sẽ có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác mà có thể gia đình bạn cần. Chỉ cần một lần gọi là bạn sẽ có thể sử dụng hết tất cả các dịch vụ.

Liên hệ

“Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nơi rò rỉ nước ngầm và nhiều vấn đề khác. Vậy hãy thử gọi đến Thợ Sài Gòn qua số HOTLINE : 0888.405.139