Vệ Sinh Bồn Nước Sinh Hoạt Cho Hộ Gia Đình, Chung Cư

Bồn chứa nước hộ gia đình, chung cư sau thời gian dài sử dụng các cặn bẩn, rong rêu sẽ bám đầy thành bồn nếu không được vệ sinh định kỳ. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, nghẹt ống dẫn nước… Thời gian để bạn vệ sinh bồn nước định kỳ là 3 – 6 tháng 1 lần đối với hộ gia đình. Nhưng bạn thì không có đủ thời gian và dụng cụ để tự vệ sinh bồn nước. Vậy hãy để dịch vụ vệ sinh bồn nước sinh hoạt của Thợ Sài Gòn thay bạn làm việc này.

Tại sao lại phải vệ sinh bồn nước sinh hoạt

Nguồn nước cấp từ các nhà máy nước là nguồn nước chất lượng nhưng do quá trình chuyển từ nhà máy tới hộ dân. Nước sẽ lẫn 1 số lượng tạp chất nhỏ. Sau thời gian dài sử dụng được lắng đọng lại trong các bồn chứa.

Ngoài ra có nhiều bồn chứa đặt ở các vị trí cao, vị trí ngầm mà bị mất nắp. Môi trường nước và ánh sáng chính là nơi phù hợp cho các dạng sống đơn bào như tảo phát triển mạnh mẽ. 

Bạn hãy thử mở bồn lên và kiểm tra xem nhé. Trăm nghe không bằng 1 thấy.

 • Bồn lâu ngày không được vệ sinh chứa rất nhiều vi khuẩn;
 • Nó là nơi mà lũ gián lưu lại, ẩn trốn( đối với các bồn nước âm).
 • Không có nắp bồn chim, chuột, ếch nhái có thể chết trong bồn.
 • Thời gian dài sử dụng cặn bẩn, bùn lầy trong bể gây mùi hôi.
vệ sinh bồn nước inox giá rẻ chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Thợ Sài Gòn - Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước

Dịch vụ vệ sinh bồn nước của Thợ Sài Gòn chuyên nhận vệ sinh bể, bồn nước tại hộ gia đình, chung cư, cơ quan,… Với thể tích từ 0.5 đến 3000 mét khối. Để có thể làm được điều này chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên hùng hậu. 

Đội nhân viên hùng hậu – chất lượng

 • Với hơn 100 người thợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Thợ nhiều năm trong nghề.
 • Tác phong làm việc nhanh nhẹn.
 • Làm việc có tâm với nghề.
dịch vụ vệ sinh bể nước, vệ sinh bồn nước

Thợ Sài Gòn cam kết

 • Khảo sát báo giá miễn phí.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Thau rửa ,vệ sinh bồn nước nhanh chóng.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng bồn nước, van nước trước và sau khi vệ sinh.

Quy trình làm việc của Thợ Vệ sinh bồn nước

Sau thời gian dài phục vụ Thợ Sài Gòn đã và đang xây dựng quy trình chuẩn hóa, tối ưu nhất, hợp lý nhất bảo đảm cho quá trình sử dụng nước của gia đình, hộ dân, nhà máy không bị gián đoạn. 

Thợ Sài Gòn lên kế hoạch cụ thể, nhanh chóng nhất làm sạch sẽ nhất. Bảo đảm sau khi vệ sinh bồ nước được sạch sẽ nguồn nước đảm bảo cho việc sử dụng.

Thợ Sài Gòn xin chia sẻ quy trình thau rửa bể nước ngầm cho quý khách hàng:
Bước 1: Sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ dọn dẹp vệ sinh, đồ bảo hộ cần thiết như: bàn chải, xô nước, khẩu trang, chất tẩy rửa, găng tay, bột chống thấm (nếu là bể ngầm).

Bước 2: Trước tiên bạn cần loại bỏ hết nước đang có chứa trong bồn của mình bằng phương pháp xả vòi nước hoặc dùng xô, chậu, máy hút nước. Tới lúc còn lại số lượng nước vừa nhất định phải bạn hãy dùng nilon, rẻ lau để bịt lại những đầu đường ống để hạn chế việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ lần theo đường ống nước làm tắc đường ống sau khi bạn cọ rửa bể nước xong.

Bước 3: Sử dụng bàn chải để đánh sạch những rong rêu, đất mùn, mảng bám, cặn nước, lắng đọng trong vô số năm. Tiếp đó sử dụng xô để loại bỏ chúng thoát ra khỏi bồn.

bồn nước được vệ sinh sạch, vệ sinh bồn nước inox

Sau đó bạn hãy dùng chất tẩy rửa mà các bạn đã chuẩn bị sẵn trước từ đầu để đánh bay hoàn toàn những mảng bám trên thành bể nước ngầm. Hãy rửa lại 1 đợt nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng bạn sẽ không còn để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể nhé.

Tuy nhiên Thợ Sài Gòn không khuyến khích sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa trong quá trình vệ sinh bồn nước sinh hoạt. Vì các hóa chất này khó tan có nguy cơ tồn đọng lại trong bể có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng nguồn nước. Cách cọ rửa bồn nước sinh hoạt của bạn kết thúc.

Với nhiều vị trí bồn đặt khác nhau, việc vào bồn để sinh hoạt cũng vô cùng khó khăn.

Đối với những bể khó như thế này hãy để Thợ Sài Gòn giúp bạn vệ sinh nhé.

Với chi phí cho 1 lần vệ sinh chỉ  từ  200,000 – 300,000 cho 1 lần vệ sinh sạch sẽ. Thợ sẽ nhanh chóng làm sạch bể nước sinh hoạt của bạn. 3 đến 6 tháng sau bạn mới phải tiến hành vệ sinh lại. 

Thợ Sài Gòn  với quy trình vệ sinh chuẩn nhanh chóng. Hạn chế nhất thời gian mất nước sinh hoạt.

Thau rửa vệ sinh bồn nước tại các Quận Huyện Tại TP Hồ Chí Minh!

Đặt Lịch Khảo Sát

Trung tâm dịch vụ Điện Nước - Điện Lạnh THỢ SÀI GÒN

 1. Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết.
 2. Tư vấn kỹ trước khi tiến hành mọi công việc.
 3. Bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ sửa chữa.
Thợ Sài Gòn luôn lắng nghe mọi ý kiến của Quý Khách để cải thiện chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng liên hệ : 0888.405.139