Dịch Vụ Thay Thế Luppe Công Nghiệp Giá Rẻ

Luppe được sử dụng nhằm duy trì áp lực trong hệ thống ống dẫn nước. Đồng thời ngăn các chất rắn, sỏi, đất, đá, rong rêu có thể bám trong bể chứa, giếng nước bị hút vào bên trong đường ống trong quá trình bơm nước gây ảnh hưởng đến máy bơm. Luppe giúp máy bơm nước tự hút, chỉ mồi nước lần đầu tiên.

Luppe máy bơm nước là gì ?

Luppe hay còn gọi là lúp bê, một bộ phận được lắp đặt trong đường ống hút cửa máy bơm, tác dụng là để giữ nước trong đường ống, ngăn chặn nước rút ngược lại nhằm giúp máy bơm có thể thực hiện công việc bơm nước lên bồn hay bể

Chõ bơm nước được sử dụng nhằm duy trì áp lực trong hệ thống ống dẫn nước đồng thời ngăn chặn các chất rắn, sỏi đất, đá bám trong bể chứa, giếng khoang nước bị hút vào bên trong đường ống tránh gây hư hỏng đến thiết bị

Cấu tạo luppe một chiều

Lúp bê 1 chiều có cấu tạo khá đơn giản, nó là sự kết hợp giữa van một chiều và một bộ phận lọc rác. Đó là lí do mà người ta thường gọi với cái tên khác là rọ hay chõ bơm.

Kích thước đầu nối Luppe phụ thuộc vào đầu ống kết nối và giao động từ phi 27, 34, 42, 60, 90, 114…

Còn đối với van chân nối mặt bích thì có các kích thước như: DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600.

Một số loại luppe thông dụng

Lúp bê inox 304

Luppe inox là một sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại cao cấp nên khả năng chống chịu ăn mòn và oxi hóa cực tốt, sản phẩm này được dùng cho hệ thống xử lí nước thải, bơm cấp nước cho nhà máy chế biến thực phẩm. Giá thành luppe inox khá cao bù lại là độ bền khỏi phải nói, chỉ cần thay một lần là có thể sử dụng được vài năm

thay thế luppe

Lúp bê bằng đồng

Ta thường thấy luppe bằng đống được sử dụng phổ biến ở các nhà ở dân dụng, những đường ống có kích thước nhỏ có sử dụng kết nối kiểu ren.

thay thế luppe

Lúp bê bằng gang

Dòng này cũng khá phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp lớn, máy bơm công suất cao với đường ống kích thước từ DN50 đến DN500.

Việc lựa chọn luppe gang là điều cần thiết bởi chất liệu này khá bền bỉ, tuổi thọ sử dụng cho thể trên 10 năm.

thay thế luppe

Thợ Sài Gòn – Lắp đặt luppe uy tín chất lượng

Với đội ngũ thợ đông đảo, Thợ Sài Gòn chuyên nhận thi công thay thế luppe tại các quận huyện Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điện nước, điện lạnh, sửa nhà trọn gói,…Vui lòng liên hệ hotline: 0888 405 139 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139