Bồn nước nhà bạn bẩn như thế nào? Các căn bệnh tiềm ẩn của vi khuẩn bồn nước?

Tại sao phải vệ sinh bồn nước ngây bây giờ?

Có thể bạn không biết, nước sinh hoạt hằng ngày không hoàn toàn sạch như bạn nghĩ. Các bồn chứa nước khi được sử dụng một thời gian sẽ bám rong rêu, cặn bẩn, đóng phèn và hàng loạt vấn đề khác sẽ làm bẩn nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn.
Nước bẩn gây nên hơn 80% bệnh tật trên thế giới. Nếu nguồn nước không an toàn có thể gây nên các bệnh như dịch tả, sốt thương hàn, tiêu chảy, viêm gan,..Do đó việc vệ sinh bồn nước là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tuy nhiên bồn nước thường lắp đặt trên cao và có thiết kế khá cồng kềnh nên mọi người thường ngại vệ sinh bồn nước.

Bồn nước nhà bạn bẩn như thế nào? Các căn bệnh tiềm ẩn của vi khuẩn bồn nước

Những dấu hiệu cần vệ sinh bồn nước?

Sau một thời gian dài sử dụng không thể tránh khỏi việc trong lòng bồn xuất hiện cặn bẩn tích tụ, trong nước xả ra có lẫn cả cặn bẩn màu đen, có cả bọ gậy, xung quanh thành bồn cũng có cặn sờ qua có cảm giác nhớt,… dấu hiệu đã đến lúc bạn cần vệ sinh bồn nước.

Bồn nước nhà bạn bẩn như thế nào? Các căn bệnh tiềm ẩn của vi khuẩn bồn nước

Tác hại rất lớn đến sức khỏe của con người

  • Bồn nước dùng lâu ngày sẽ tích tụ lượng phèn gây rỉ sét hư hỏng bồn rò rỉ, mục bồn inox – đặc biệt đối với khu vực dùng nước giếng.
  • Vi khuẩn sắt làm bồn inox lâu ngày bị rỉ sét, gây lủng bồn chứa, thất thoát nước, bạn phải tốn tiền hàn bồn, hoặc thay mới bồn inox khác.
  • Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là thủ phạm chính gây ra 85% các bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật của người lớn.
  • Một số trường hợp sử dụng nguồn nước bẩn do bồn chứa nước bị ô nhiễm bị dị ứng da, bị viêm đường ruột, về lâu dài rất hại sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Bồn nước nhà bạn bẩn như thế nào? Các căn bệnh tiềm ẩn của vi khuẩn bồn nước

Thợ Sài Gòn vệ sinh bồn nước giá rẻ tại TP.HCM

Thợ Sài Gòn chuyên nhận vệ sinh bồn nước giá rẻ tại TP.HCM. Đội ngũ thợ có khắp ở tất cả các quận. Với tình thần làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, đã số thợ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Thợ Sài Gòn hi vọng sẽ được phục vụ quý khách. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh bồn nước tại TP.HCM, vui lòng liên hệ hotline: 0888 405 139.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139