Trunking – Máng cáp nẹp ống đồng, ống nước máy lạnh điều hòa

Hiện nay, trunking là một dụng cụ được sử dụng phổ biến cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc,…

1. Trunking là gì?

Trunking là tên tiếng anh của của máng cáp hay máng điện, là máng dẫn dùng trong việc lắp đặt hệ thống cáp điện, dây điện,… tại các công trình công nghiệp, chung cư, trung tâm thương mại,… 

Ưu điểm của trunking (máng điện):

  • Tối ưu hóa chất lượng hệ thống dây dẫn
  • Bảo vệ an toàn cho hệ thống dây cáp điện
  • Giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng
  • Đa dạng về màu sắc, kích thước và chất liệu làm máng cáp
  • Tiết kiệm diện tích không gian, tăng tính thẩm mỹ cho công trình

2. Trunking nhựa trong thi công điện

Trunking nhựa là một phần quan trọng trong thi công hệ thống máy lạnh trong các công trình nhà ở, văn phòng, tòa nhà. Trunking nhựa có vai trò như một vật bảo vệ đường ống gas điều hòa khỏi các tác nhân môi trường nếu lắp đặt ngoài trời sẽ chịu mưa, nắng dễ gây hư hỏng, xì gas và các yếu tố khác như chuột, gián cắn. Đồng thời nếu lắp đường ống trên tường/trần trong không gian nhà ở, trunking nhựa sẽ giúp cho không gian nhà trở nên thẩm mỹ hơn.

Trunking nhựa đa dạng kích thước giúp tiết kiệm được thời gian, đơn giản khi lắp đặt, dễ dàng khi bảo trì và tạo thẩm mỹ cho công trình, khuyên dùng trunking nhựa để thay thế những phương án thi công cũ.

3. Thợ Việt cung cấp trunking nhựa chính hãng, giá rẻ và chất lượng

Thợ Sài Gòn tự hào là đơn vị hàng đầu tại TP.HCM và các vùng lân cận cung cấp trunking nhựa chính hãng các thương hiệu nhựa hàng đầu tại Việt Nam, cam kết giá rẻ và bảo đảm chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt máy lạnh, hệ thống máy lạnh và các thiết bị điện lạnh khác có kèm thi công trunking nhựa.

Mọi thắc mắc về việc cung ứng hay thi công lắp đặt hệ thống lạnh có sử dụng tranking nhựa, hãy gọi ngay cho Thợ Sài Gòn thông qua Hotline để được hỗ trợ tư vấn và báo giá miễn phí khi quý khách có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139