Thợ Bảo Dưỡng Máy Lạnh Âm Trần Tại Bình Dương

Máy lạnh âm trần nhà bạn đang bị chảy nước? Xuất hiện tình trạng ồn khi máy hoạt động? Bạn đang cần tìm đơn vị bảo dưỡng máy lạnh âm trần cho công ty, xí nghiệp, nhà hàng,…Thợ Sài Gòn, thợ bảo dưỡng máy lạnh âm trần tại khu vực Bình Dương. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0888.405.139 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Một số lý do bạn nên thường xuyên bảo dưỡng máy lạnh âm trần?

Đảm bảo công suất hoạt động tốt nhất

Máy lạnh sau một thời gian dài hoạt động, sẽ có những hao mòn nhất định. Vì vậy, để giúp tăng tuổi thọ của máy, trước mỗi mùa sử dụng cao điểm, chúng nên được bảo dưỡng để đảm bảo công suất hoạt động tốt nhất và ổn định.

Tiết kiệm điện năng

Sau một thời gian sử dụng, công suất máy lạnh sẽ giảm đi đáng kể và gây hao hụt về năng lượng nên bạn cần kiểm tra và bảo dưỡng máy để chắc chắn rằng công suất máy đang ổn định. Điều này cũng tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng đáng kể cho gia đình bạn. 

Tăng khả năng làm mát

Các loại máy lạnh nhiệt độ đã cũ được sử dụng từ 1-2 năm năm cần phải bảo dưỡng, vệ sinh bụi bẩn và các mảng bám trên máy lạnh. Qua đó, lưới lọc thông thoáng sẽ thổi hơi lạnh nhiều hơn, giảm tỏa nhiệt cho dàn nóng và tăng khả năng làm mát của máy lạnh, để bạn và gia đình tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà máy lạnh đem đến trong mùa hè.

Tránh phải chờ đợi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng trong thời gian cao điểm

Nhu cầu sử dụng máy lạnh vào mùa hè tăng cao đột biến chính vì vậy việc bảo dưỡng máy lạnh âm trần ngay từ đầu hè sẽ giúp bạn tránh được thời gian cao điểm khi dịch vụ này trở nên quá tải.

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh âm trần của Thợ Sài Gòn

 • Đội ngũ thợ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Làm được tất cả dòng máy từ nhỏ đến lớn.
 • Giá thành hợp lý, cam kết không phát sinh.
 • Kiểm tra vệ sinh gọn gàng, đảm bảo an toàn lao động.
 • Luôn đến đúng giờ, đúng hẹn.
 • Làm số lượng càng nhiều sẽ được giảm giá.
 • Chế độ bảo hành dài hạn

Những điều cần lưu ý khi vệ sinh máy lạnh âm trần

 1. Việc vệ sinh – bảo dưỡng máy lạnh âm trần, bơm vệ sinh cần đòi hỏi quy trình khắc khe. Người thực hiện vệ sinh cần đảm bảo có kinh nghiệm hoặc hiểu biết về quy trình vệ sinh.
 2. Thời gian vệ sinh dòng máy lạnh âm trần nên được thực hiện từ 2 – 4 tháng/ lần. Để đảm bảo máy lạnh luôn trong tình trạng hoạt động tốt, phòng tránh sự cố.
 3. Trước khi làm vệ sinh máy lạnh cần kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
 4. Đảm bảo tắt CB nguồn điện trước khi thực hiện.
 5. Dụng cụ trang thiết bị đồ nghề làm vệ sinh máy lạnh phải đầy đủ gồm: thang xếp; máy bơm nước; khăn lau; tua vít; kìm; mỏ lết; đồng hồ gas; ampe;…

Thợ Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần tại khu vực Bình Dương. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: điện nước, điện lạnh, sửa nhà, đồ gỗ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139