Thay Ray Ngăn Kéo – Dịch Vụ Lắp Ray Tủ Tại Nhà

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thay ray ngăn kéo tủ tại nhà đang được tăng cao. Bởi ray ngăn kéo sử  dụng nhiều sẽ đến lúc bị hỏng. Đặc biệt, ngăn kéo tủ là  vật dụng được sử dụng rất nhiều trong quá trình sử dụng. Chúng ta thường kéo ra và đẩy vào sẽ khiến tủ gỗ bị xuống cấp. Khi bị hư hỏng, các bạn chỉ cần tìm thợ sửa chữa, thay thế.

Thay ray tủ gỗ

Dịch vụ thay ray ngăn kéo tủ tại nhà

Thay vì trước đây bạn phải tháo cửa tủ ra để đi tới tiệm thay thế sửa chữa. Giờ đây bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên vào gọi điện tới Thợ Sài Gòn theo SĐT: 0888 405 139 sẽ có thợ đến tận nhà để thay thế. Việc của khách hàng là nghiệm thu và sử dụng.

Nội thất Thợ Sài Gòn chuyên nhận đóng bàn gỗ, sửa tủ gỗ, sửa hộc bàn gỗ tại nhà ở TPHCM. Thay thế các linh kiện tủ gỗ như bản lề, khóa tủ, tay nắm tủ gỗ. Các linh kiện đều được Thợ Việt cung cấp chính hãng, chất lượng.  Chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Sự lựa chọn dịch vụ thợ mộc đúng đắn sẽ giúp nội thất gia đình bạn vừa có độ bền lâu dài mà còn toát ra sự sang trọng trong không gian gia đình bạn.

Thay thanh ray ngăn kéo tủ gỗ

Khi nào thì cần thay ray ngăn kéo tại nhà?

Trước khi gọi dịch vụ thay ray trượt ngăn kéo, bạn cần biết nguyên nhân và tình trạng ngăn kéo là gì? Ngăn kéo tủ hay học bàn gỗ lâu ngày sẽ bị xuống cấp.

Ngăn kéo bị hỏng: Trong quá trình sử dụng, chúng ta thường xuyên mở cửa tủ hay ngăn kéo ra. Điều này sẽ khiến thanh ray ngăn kéo bị lỏng lẻo.  Lúc này bạn cần thay ray mới bởi chất bôi trơn  đã hết.

Cánh tủ bị lỏng lẻo: Với tầng suất sử dụng thường xuyên, dẫn đến tình trạng cánh tủ bị lỏng và lệch. Điều này khiến ray kéo bị hỏng nếu chúng ta sử dụng.

Để quá nhiều đồ trong tủ:  Khi vượt quá số lượng cho phép trong tủ thì ngăn kéo sẽ bị lệch ray. Điều này sẽ gay khó khăn khi mở ngăn kéo.

Nội thất Thợ Sài Gòn còn cung cấp các dịch vụ:

  • Sửa chữa trần gỗ, sàn gỗ khi bị mối mọt hoặc kênh võng
  • Sửa các loại cửa như: cửa chính, cửa phòng, cửa sổ, thay ổ khóa cửa tại nhà
  • Khắc phục các loại cửa bị sập xệ, khó đóng hay bị kêu khi đóng mở.
  • Làm lại khung bao cửa, đổi chiều khóa cửa qua bên khác.
  • Thay thế các phụ kiện khác như: khóa cửa, khóa tủ, tay nắm cửa, thanh trượt, bản lề
  • Đánh lại vecni, sơn lại đồ gỗ, làm mới lại đồ gỗ

Ngoài ra Thợ Sài Gòn còn nhận đóng mới tủ bếp, bàn ghế, trần gỗ, lắp sàn gỗ và tất cả các loại nội thất đồ gỗ trong gia đình theo yêu cầu khách hàng. Bằng các loại gỗ tự nhiên, công nghiệp chống chịu nước mối mọt với thời gian bảo hành dài lâu.

Trên đây là dịch vụ sửa tủ bếp và thay ray ngăn kéo tại nhà để bạn tham khảo. Khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho Thợ Sài Gòn theo SĐT: 0888 405 139 để được khắc phục nhanh chóng. Chất lượng dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139