Dò nước rò rỉ Quận 6 chuyên nghiệp, giá rẻ.

Rò rỉ nước là nỗi lo lắng và khó khăn thường xuyên chung của rất nhiều công xưởng, chung cư, khu công nghiệp cũng như các hộ gia đình tại Quận 6.

Với quy trình làm việc và thi công chuyên môn đạt chuẩn chuyên nghiệp, dò nước rò rỉ Quận 6, xử lý và khắc phục sự cố. Thợ Sài Gòn tự tin là đơn vị dò nước rò rỉ Quận 6 uy tín, sự lựa chọn tối ưu nhất mà khách hàng sẽ chọn một lần và chọn mãi mãi về sau

Những điều cơ bản về sự cố và cần dịch vụ dò nước rò rỉ Quận 6, có thể bạn chưa biết:

Để nhận diện và có cách khắc phục chính xác khi sự cố rò rỉ nước diễn ra. Khách hàng là bạn, nên hiểu rõ các dấu hiệu và nguyên nhân của sự cố rò rỉ nước.

Dấu hiệu cần dịch vụ dò nước rò rỉ Quận 6:

Sự cố rò rỉ nước xảy ra chắc chắn sẽ để lại các dấu hiệu điển hình có thể kể đến như:

 • Tiền điện nước tăng vọt bất thường so với các tháng khác trong khi như cầu sử dụng nước không hề thay đổi.
 • Sàn nhà thường xuyên bị ẩm ướt, đổ nhớt, rong rêu phát triển tại các góc tường giáp sàn.
 • Tường, trần nhà có bề mặt sơn bị loang lỗ, chỗ đậm, chỗ nhạt, nổi bong bóng hoặc bể mặt bê tông bị biến dạng.
 • Nghe mùi ẩm ướt, không thể khắc phục mặc dù khử mùi bằng bình xịt.
 • Nước chảy tràn từ tầng trên xuống tầng dưới tại khu vực sàn thoát nước. Tại vị trí này có thể rò rỉ do điểm nối giữa vòi nước và ống cấp nước ngầm trong tường.
 • Có âm thanh từ tiếng nước chảy, nghe thấy rõ trong không gian tĩnh lặng lúc về đêm.
 • Đồng hồ nước liên tục quay trong khi hiện trạng đang không sử dụng nước.
 • Máy bơm hoạt động liên tục trong ngày mặc dù đã ngưng sử dụng nước từ lâu.
THỢ DÒ NƯỚC RÒ RỈ QUẬN 6
THỢ DÒ NƯỚC RÒ RỈ QUẬN 6

Những nguyên nhân gây nên tình trạng nước rò rỉ:

 • Tình trạng hệ thống đường ống cấp nước đang đến tuổi nên dễ bị bục vỡ, mục thủng.
 • Keo kết nối hoặc các ron cao su của vòi nước, tại các co ống bị khô, ăn mòn, mục là điều kiện cho nước rò rỉ ra ngoài.
 • Do lắp đặt lệch rây, sai kỹ thuật, cấu kiện không trùng khớp.
 • Công tác chống thấm xuống cấp khiến nước từ bên ngoài thấm vào bên trong công trình gây rò rỉ.
 • Không thực hiện vệ sinh đường ống cấp thoát nước định kỳ nên các tạp chất gây ăn mòn trong nguồn nước ô nhiễm làm giảm chất lượng hoạt động của đường ống. Gây thủng, rỉ sét thiết bị vòi nước, bồn chứa, ống nước làm rò rỉ nước ra ngoài.
 • Không vệ sinh đường ống thoát nước định kỳ, áp lực nén chặc do chất thải có thể làm thủng, hư hỏng đường ống gây rò rỉ.
 • Công trình nhà ở bị xuống cấp, sụp lún nền, vô tình làm bể đường ống cấp thoát nước gây rò rỉ nước.
ỐNG NƯỚC CŨ KỶ GÂY RA TÌNH TRẠNG RÒ RỈ NƯỚC
ỐNG NƯỚC CŨ KỶ GÂY RA TÌNH TRẠNG RÒ RỈ NƯỚC

Các bước dò nước rò rỉ Quận 6 đúng chuẩn kỹ thuật:

Để mang lại chất lượng dò nước rò rỉ Quận 6 đảm bảo không bỏ sót bất kì điểm bể nào và cũng để khắc phục triệt để sự cố đang gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng.

Thợ của chúng tôi sẽ thi công chuyên nghiệp, đúng chuẩn kỹ thuật trên từng công đoạn:

Tiến hành kiểm tra tình trạng nước bị rò rỉ:

Để đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như tiết kiệm chi phí dò nước rò rỉ Quận 6 cho khách hàng. Thợ trước khi sử dụng các thiết bị dò nước rò rỉ Quận 6 sẽ tiến hành khoanh vùng điểm bể bằng cách soi từ dấu hiệu, tìm kiếm nguyên nhân. Cụ thể:

Theo dõi hóa đơn tiền nước:

 • Việc làm này sẽ phải nhờ đến khách hàng quan sát. Vì hóa đơn tiền điện nước tăng cao đột ngột chắc chắn khách hàng sẽ rất đau đầu và sẽ dễ dàng biết được.
HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC TĂNG
HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC TĂNG
 • Và khi hóa đơn tiền điện nước tăng cao thường xuất phát điểm từ các nguyên nhân đó là: máy bơm hoạt động liên tục gây hao điện đối với tình trạng đường ống cấp nước giếng bị rò rỉ, hoặc đường ống cấp nước máy bị rò rỉ sẽ khiến tiền nước tăng cao.

Theo dõi tốc độ và điểm xuất phát của dòng chảy:

Nếu khu vực sàn nhà thường xuyên bị ẩm ướt và có nước tụ đọng thì phải chú ý đến đường đi của dòng nước leo. Coi xem nước chảy từ đâu và với tốc độ nhanh hay chậm, nhiều hay ít.

 • Thông thường nước rò rỉ do điểm tiếp nối giữa vòi nước và đường ống cấp nước âm tường bị rò rỉ sẽ cho lượng nước khá lớn do liên kết bị lệch rây hoặc hở keo hoặc bị tức bể miệng.
 • Nếu rò rỉ xuất phát điểm từ sự cố thấm dột của sàn thoát nước, mái nhà bê tông, tường nhà thì diện tích bề mặt bị ẩm ướt là rất lớn và có thể dễ dàng thấy đường đi của chúng.
 • Trường hợp điểm rò rỉ xuất phát điểm từ đường ống cấp nước sẽ khiến cho nguồn nước cấp ra yếu, thường xuyên bị mất nước và khu vực rò rỉ sẽ có mức độ ẩm ướt tùy theo kích thước của lỗ rò rỉ.
 • Nếu rò rỉ xuất phát điểm từ các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, vòi nước lavabo, ống thoát nước từ các thiết bị lavabo… Thợ của chúng tôi sẽ dễ dàng tìm ra dựa vào kỹ năng quan sát và âm thanh nghe được.

Kiểm tra đồng hồ nước:

 • Nếu đã tắt hết van của các đầu cấp nước vào mà đồng hồ nước vẫn quay. Thì chứng tỏ có điểm rò rỉ trên đường ống cấp nước.
 • Nếu đồng hồ không quay khi đã khóa tất cả các van cấp nước thì có thể khẳng định đường ống cấp nước không bị rò rỉ.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ DÒ NƯỚC RÒ RỈ QUẬN 6 CỦA THỢ SÀI GÒN ?

Sử dụng trang thiết bị dò nước rò rỉ Quận 6 hiện đại:

Đây chính là ưu điểm vượt trội mà chúng tôi có được và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Từ nhiều năm nay với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhanh chóng, tránh gây mất thời gian quý báu của quý khách.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm:

Với vị thế vững chắc nhiều năm đã cho xây dựng một đội ngũ nhân viên vô cùng bài bản, chất lượng về chuyên môn và kỹ năng, thái độ phục vụ tận tình.

Cam kết chỉ làm việc và nhận chi phí theo đúng hợp đồng ký kết, đảm bảo không khai gian, phí phát sinh khác khi sử dụng dịch vụ Dò nước rò rỉ Quận 6.

Dịch vụ dò nước rò rỉ Quận 6 giá cạnh tranh:

Quý khách sẽ không phải lo lắng cảnh chặt chém, chúng tôi luôn đảm bảo giá cạnh tranh. Chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ dò nước rò rỉ Quận 6 phù hợp với từng đối tượng khách hàng, tùy theo mức độ sự cố cụ thể nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu chất lượng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0888 405 139 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài dò nước rò rỉ Quận 6, Thợ Sài Gòn còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Trung tâm dịch vụ Điện Nước - Điện Lạnh THỢ SÀI GÒN

 1. Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết.
 2. Tư vấn kỹ trước khi tiến hành mọi công việc.
 3. Bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ sửa chữa.
Thợ Sài Gòn luôn lắng nghe mọi ý kiến của Quý Khách để cải thiện chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng liên hệ : 0888.405.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139