Dịch Vụ Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thợ Sài Gòn chuyên sửa chữa tủ lạnh tại TP.HCM

Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình. Tủ lạnh giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn. Nhưng vào một ngày tủ lạnh của bạn không hoạt động, không lạnh, không đông đá hoặc làm lạnh yếu. Thợ Sài Gòn với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp các bạn chẩn đoán chính xác hư hỏng và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại TP.HCM. Vui lòng liên hệ hotline: 0888 405 139 để được xử lý nhanh chóng.

Những hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh và cách khắc phục?

1. Tủ lạnh không lên đèn

Lúc này bạn cần kiểm tra ổ cắm điện, nếu thấy phích điện đã được cắm chặt mà đèn vẫn chưa sáng thì có thể kiểm tra cầu chì hoặc cầu dao trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra đường dây điện tủ lạnh xem có bị hở hay đứt không. Nếu những nguyên nhân trên đều không phải thì lúc này nên gọi thợ đến sửa hoặc liên hệ bảo hành.

2. Tủ lạnh bị đóng tuyết

Để khắc phục tình trạng này, đầu tiên, bạn ngắt nguồn điện tủ lạnh và lấy tất cả thực phẩm trong tủ lạnh ra ngoài. Sau đó, mở hết cửa của tủ lạnh để cho tuyết trong tủ lạnh tan ra, có thể đặt một cốc nước nóng hoặc để quạt quay về phía tủ đá để tuyết trong tủ tan ra nhanh hơn. Sau khi tuyết tan, bạn dùng khăn lau chùi nhẹ nhàng bụi bẩn và nước trong tủ. Sau đó tiến hành sắp xếp thức ăn vào tủ lạnh. 

3. Tủ lạnh không đông đá

Tủ lạnh không đông đá có thể do nguồn điện bị lỏng, người dùng đóng tủ lạnh chưa kín, tủ chứa quá nhiều thực phẩm, hoặc nút chỉnh nhiệt độ bị sai. Việc này dẫn đến tủ lạnh không đông đá.

Khi gặp phải trường hợp này, bạn cần có kế hoạch mua sắm và dự trữ thực phẩm hợp lý, không nên để quá nhiều đồ vào trong tủ. Cân nhắc điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh phù hợp với nhiệt độ môi trường bên ngoài. Nhiệt độ lý tưởng cho ngăn đông là khoảng -18 độ C và khoảng 2 – 4 độ C cho ngăn mát.

4. Tủ lạnh không lạnh

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như do nguồn điện chưa đủ mạnh, cửa tủ lạnh không đóng khít, tủ đựng quá nhiều thực phẩm, bị thiếu gas, hay nút điều chỉnh nhiệt độ không hợp lý,…

Tương tự như cách khắc phục tủ lạnh không đông đá, bạn cần đảm bảo đóng khít cửa tủ lạnh, kiểm tra nguồn điện đúng với điện áp của tủ lạnh và luôn duy trì một lượng thực phẩm vừa đủ, sắp xếp chúng hợp lý và tránh đặt ở những lỗ cung cấp hơi lạnh cho tủ.

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng Thợ Sài Gòn?

 • Tập trung đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có thâm niên trong ngành sửa tủ lạnh lâu năm.
 • Chẩn đoán chính xác hư hỏng, báo giá theo khung giá quy định của công ty.
 • Tất cả dịch vụ của công ty luôn đi kèm với chính sách bảo hành dài hạn.
 • Thợ có mặt ở tất cả các quận huyện ở TP.HCM.
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ thứ 7 và chủ nhật.
 • Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh của Thợ Sài Gòn

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 2. Kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh, đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá.
 3. Chỉ khi khách hàng đồng ý mới bắt đầu tiến hành sửa chữa.
 4. Kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ trước khi bàn giao.
 5. Viết phiếu thanh toán kèm phiếu bảo hành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139