Dịch Vụ Sửa Chữa – Hàn Bồn Nước Tại Nhà Giá Rẻ & Chất Lượng

Bồn nước có ba loại bồn chính thường gặp trong cuộc sống sinh hoạt của mọi gia đình và sản xuất trong công nghiệp là bồn nhựa, bồn inox và bồn composite. Do vậy hư hỏng của bồn nước nói chung và những dấu hiệu hư hỏng nói riêng của các loại bồn đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Thợ Sài Gòn xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa – hàn bồn nước tại nhà giá rẻ và chất lượng, bảo đảm bồn nước sẽ được tái sử dụng một cách chắc chắn và tiết kiệm tối đa chi phí.

1. Thợ Sài Gòn cung cấp dịch vụ sửa chữa – hàn bồn nước chuyên nghiệp các loại bồn

1.1. Sửa chữa – hàn bồn nước nhựa

Hàn bồn nước nhựa

Thợ Sài Gòn với đội ngũ thợ chuyên nghiệp chuyên xử lý các sự cố hư hỏng của bồn nước nhựa bằng các kỹ năng nghề và các trang thiết bị, máy móc hiện đại, máy hàn chuyên dụng để xử lý các tình trạng của bồn nước nhựa như:

  • Lắp đặt sai quy định dẫn đến bồn không ổn định gây ra hư hỏng chảy nước
  • Hư hỏng theo thời gian, sử dụng lâu bồn tự dẫn đến rò rỉ rạn nứt
  • Phơi nắng mưa ngoài trời cũng dẫn đến dấu hiệu của tuổi thọ
  • Vận chuyển, va đập tác động ngoại lực bên ngoài, hoặc trong quá trình lắp đặt bị rơi rớt
  • Ngoài ra hư hỏng do động vật gặm nhấm, côn trùng đục khoét lâu ngày

1.2. Sửa chữa – hàn bồn nước Inox.

công nghệ hàn TIG ứng dụng vào hàn vật liệu inox
Hàn bồn nước inox

Thợ Sài Gòn chuyên nhận sửa chữa – hàn bồn nước inox với các máy hàn TIG chuyên dụng, tay nghề thợ cao đối với các bồn nước inox đang gặp các vấn đề như:

  • Sập chân inox đỡ bồn do lắp đặt không kín đáo vị trí chân bồn, hoặc lâu năm ngoài trời nắng mưa cũng dẫn đến chân inox giòn và gãy dẫn đến sập chân và bồn nước bị lủng rò rỉ nước
  • Hư hỏng do lắp đặt kéo thả trên cao hoặc vị trí để bồn không cân đối trong quá trình xây dựng dẫn đến bồn nghiêng, đổ, sập.
  • Bị ăn mòn do nước giếng khoan, nhiễm phèn, nhiễm mặn, chứa đựng dung dịch hóa chất, chất thải nồng độ cao.

1.3. Hàn vá bồn nước composite

Tuy bền hơn các loại bồn khác, hư hỏng ít gặp của bồn nước composite chủ yếu là: Sử dụng lâu năm, chịu áp suất lớn, áp nén thời gian dài dẫn đến lâu ngày bị rạn nứt rò rỉ nước. Nhưng cần phải có một đơn vị chuyên nghiệp để xử lí các sự cố của bồn nước composite. Thợ Sài Gòn là một ví dụ trong việc cung cấp những người thợ tay nghề cao, vật liệu hàn vá chất lượng như các sợi thuỷ tinh, dịch keo chất lượng để hàn vá bồn nước composite một cách chuyên nghiệp.

3. Phạm vi hoạt động của Thợ Sài Gòn

Thợ Sài Gòn cung cấp dịch vụ sửa chữa – hàn bồn nước tại nhà giá rẻ và chất lượng cho quý khách hàng đang gặp phải tình trạng bồn nước của gia đình gặp sự cố hư hỏng hay rạn nứt, rò rỉ.

Chúng tôi hoạt động rộng khắp trên địa bàn TP.HCM và các vùng lận cận như Long An, Tp. Biên Hoà, Tp. Thuận An, Tx. Dĩ An, Tp. Thủ Dầu Một,…

Bên cạnh đó, Thợ Sài Gòn còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa điện nước cho khách hàng khi có nhu cầu xử lý những sự cố về điện nước.

Hãy nhấc máy lên gọi cho Thợ Sài Gòn thông qua hotline: 0888 405 139 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết cụ thể về dịch vụ một cách miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139