Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Rửa Chén Uy Tín Chất Lượng

Máy rửa chén ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, kèm theo đó là nhu cầu lắp máy cũng tăng cao, nhất là khi bạn mua hàng ở những nơi không hỗ trợ lắp, mua online, mua xách tay,… Thợ Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy rửa chén tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Lưu ý trước khi lắp máy

  • Tham khảo trước hướng dẫn lắp đặt máy rửa bát từ nhà sản xuất, đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước không cắt bớt hoặc tự ý thay đổi cách lắp.
  • Kiểm tra toàn bộ sản phẩm và phụ kiện, đảm bảo không đầy đủ và hỏng hóc.
  • Để công tắt về chế độ off để đảm bảo an toàn.

Vị trí lắp máy rửa chén

  • Đặt máy trên sàn cứng, phẳng và chịu tải lớn, có thể đóng cửa máy dễ dàng và thuận tiện.
  • Không lắp máy gần nguồn nhiệt cao như bếp, thiết bị điện tử, quạt sưởi, lò sưởi…Không đặt đè lên cáp dây điện để đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Lắp máy rửa chén ở một bên của bồn rửa chén để nối ống thoát nước cho máy tiện hơn. Đặt máy dựa vào tường, 2 cạnh hông của thân máy nên đặt song song với tường hay tủ bếp.
  • Đảm bảo ống mềm cấp và thoát nước không bị gập, kẹp hoặc nát sau khi hoàn tất lắp đặt.

Những lợi ích khi sử dụng máy rửa chén

Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Bình thường mỗi ngày trung bình gia đình bạn sẽ tốn từ 30-60 phút cho việc rửa chén bát , xoong nồi. Ngược lại, nếu bạn có máy rửa chén, khi ăn xong chỉ cần bỏ chén bát vào. Việc còn lại là bấm nút và chờ đợi trong 3 phút.

Máy rửa chén thật sự là một lựa chọn hiệu quả cho những gia đình bận rộn, người nội trợ. Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Tiết kiệm nhân công, đảm bảo chén bát đều khô ráo, sạch bong.

Tiết kiệm lượng nước

Nếu cùng một lượng chén dĩa thì khi bạn rửa bằng tay sẽ tốn khoảng 25 – 30 lít nước. Nhưng khi bạn sử dụng máy rửa chén bát thì chỉ cần tốn từ 7 – 22 lít nước, tùy vào lượng chén bát và loại máy rửa chén bát. Có những máy rửa chén hiệu suất cao chỉ tốn 5 lít nước.

Khi bạn sử dụng tiết kiệm nước, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền nước cho gia đình. Đặc biệt có thể tiện dụng cho những khu vực hiếm nước sạch, thiếu nước.

lắp đặt máy rửa chén

Tiết kiệm chi phí điện năng

Máy rửa bát khi vận hành chỉ tốn từ 0.3 – 1 kWh, chỉ số tiêu thụ điện năng này được xem là ở mức thấp so với các thiết bị gia dụng vận hành trong cùng 1 thời gian.

Rửa chén bát được sạch hơn

Nếu bạn muốn chén bát của bạn luôn sạch sẽ không có vi khuẩn hay được diệt khuẩn tối ưu thì giải pháp chỉ có thể là sử dụng máy rửa chén bát.

  • Nhiệt độ rửa chén bát tốt nhất để diệt một số loại vi khuẩn là 60 độ C.
  • Tay thường không thể rửa ở nhiệt độ cao, có thể bị bỏng.
  • Máy rửa chén bát có thể cho người dùng chọn nhiệt độ nước chính xác. 

Vì thế khi sử dụng máy rửa chén bát không những có thể khử trùng chén bát dưới nhiệt độ cao mà còn giảm không cho vi khuẩn bám vào chén bát nhà bạn. Đảm bảo sức khỏe trong gia đình bạn một cách hiệu quả.

Bảo vệ da tay cho người nội trợ ?

Khi bạn rửa chén bằng tay trực tiếp trong thời gian dài, có thể da tay của bạn bị ăn mòn dần, khô rát, nứt nẻ vì phải tiếp xúc nhiều với nước rửa chén. Ngoài ra cũng không cần tiếp xúc với chất bẩn từ chén dĩa, giúp bảo vệ tối đa làn da tay của bạn đó.

Thợ Sài Gòn – Thợ lắp đặt máy rửa chén uy tín chất lượng

Thợ Sài Gòn chuyên lắp đặt máy rửa chén tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điện nước, điện lạnh, sửa nhà trọn gói, đồ gỗ,… Vui lòng liên hệ hotline: 0888 405 139 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139