Dịch Vụ Hàn Bồn Nước Nhựa Tại Nhà Giá Rẻ Và Chất Lượng

Một trong những cách hiệu quả nhất trong việc xử lý sự cố bồn nhựa bị rò rỉ, nứt vỡ đó chính là phương pháp hàn bồn nước nhựa.

Thợ Sài Gòn là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP.HCM và các vùng lân cận giúp khách hàng có thể xử lý tình trạng bồn nước nhựa bị nứt vỡ, rò rỉ bằng phương pháp hàn bồn nước nhựa chuyện nghiệp, uy tín mà giá cả lại phải chăng.

1. Nguyên nhân khiến cho bồn nước nhựa bị nứt, rò rỉ nước

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bồn nước nhựa bị nứt, vỡ
  • Kê bồn không đúng quy trình: Lỗi này thường do các kỹ thuật viên mới tay nghề non kém, cơ sở lắp bồn không chuyên hay do chủ nhà tự mua và lắp đặt.
  • Bồn nước kém chất lượng, mua sản phẩm hàng nhái: tình trạng này thường xuyên xảy ra, bởi các sản phẩm bị làm giả tràn lan trên thị trường. Vì vậy mà người dùng rất dễ mua phải các loại bồn không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

2. Làm sao để khắc phục tình trạng bồn nước nhựa bị rạn nứt, rò rỉ?

Bồn nước nhựa bị nứt và rò rỉ nước

Bồn nước nhựa bị nứt là lỗi không thể tránh khỏi khi khách hàng sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài. Tuy nhiên, khi gặp phải lỗi này, bạn cũng đừng vội mua bồn nước mới bởi Thợ Việt có thể giúp gia đình quý khách hàng khắc phục các tình trạng trên bằng các phương pháp của Dịch vụ hàn bồn nước nhựa tại nhà:

  • Hàn bồn nước nhựa bằng mỏ hàn nhựa
  • Hàn bồn nước nhựa bằng keo dán nhựa PE hoặc bột nhựa PE
  • Hàn bồn nước nhựa bằng keo dán nhựa đa năng

3. Vì sao nên chọn Thợ Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ hàn bồn nước nhựa giá rẻ và chất lượng?

  • Ngoài các dịch vụ sửa chữa điện nước, điện lạnh, sơn sửa nhà trọn gói,… Thợ Sài Gòn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP.HCM và các vùng lân cận cung cấp dịch vụ hàn bồn nước nhựa uy tín và chất lượng.
  • Đội ngũ thợ của Thợ Sài Gòn luôn vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp,…
  • Với thời gian bảo hành dài hạn.
  • Hàn bồn nước nhựa với chất liệu hàn an toàn, bền bỉ nhất để khách hàng có thể sử dụng lại bồn nước cũ với thời gian lâu nhất có thể và tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn bảo đảm nguồn nước sinh hoạt tốt cho gia đình.

Hãy gọi ngay cho Thợ Sài Gòn để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chi tiết cho Dịch vụ hàn bồn nước nhựa và các hạng mục sửa chữa, thi công khác. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139