Sửa chữa – lắp đặt máy bơm tăng áp

 • Thợ Sài Gòn cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy bơm các hãng  như Panasonic, Shirai, Hitachi, Mitshubishi….
 • Cung cấp các loại máy bơm với nhiều công suất phù hợp cho mọi thiết kế, vị trí lắp đặt, bảo hành chính hãng lên đến 3 năm. Bảo hành tại nhà.
 • Đội thợ thường trực tại các quận huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Có mặt nhanh chóng.
 • Khảo sát lắp đặt miễn phí!
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Sửa máy bơm tăng áp đẩy cao gia đình - công ty

--> Với đội ngũ thợ nhiều năm làm việc, giàu kinh nghiệm nhận sửa chữa những ca khó nhất.

--> Thợ thường trực tại các Quận Huyện tại Tp Hồ Chí Minh.

-->Báo giá sửa chữa, khảo sát hoàn toàn miễn phí!

--> Bảo hành dài hạn cho từng vị trí sửa chữa, thi công.

dịch vụ vệ sinh bể nước, vệ sinh bồn nước

Lắp mới bơm tăng áp – đẩy cao

 1. Tại các chung cư cũ, các ngôi nhà từ 4- 5 tầng nước không đủ mạnh để sử dụng tại các tầng trên cùng. Nước thủy cục không đủ mạnh để bơm lên bồn chứa, áp lực nước xuống vòi rửa, vòi hoa sen không đủ mạnh. Việt sử dụng nước yếu khiến bạn cảm thấy khó chịu?
 2. Giải pháp Thợ Sài Gòn đưa ra để giải quyết vấn đề này là các loại máy bơm tăng áp – đẩy cao.
 3. Với kinh nghiệm nhiều năm, Thợ Sài Gòn hỗ trợ tư vấn mua máy bơm mới đúng theo công suất sử dụng cho hộ gia đình, dãy trọ, nhà ở….
 4. Tư vấn lắp đặt máy bơm tăng áp máy bơm đẩy cao với chi phí tối ưu nhất.
 5. Gọi ngay hôm nay để được nhận ưu đãi.

Thợ lắp máy bơm tăng áp nước nóng

Cung cấp máy bơm chính hãng

Thợ Sài Gòn cung cấp các loại máy bơm chính hãng của các hãng như : Panasonic, Shirai, Hitachi, Mitshubishi,… Công ty cung sẽ cung cấp máy bơm mới được bảo hành chính hãng lên đến 3 năm. Trong đó Thợ Sài Gòn sẽ bảo hành hỏng hóc tận nơi, tại nhà cho khách hàng lên đến 12 háng.

Bạn cần bơm chính hãng? Bạn cần thợ lắp đặt máy bơm nhanh chóng? Gọi ngay Thợ Sài Gòn để nhận báo giá hoàn toàn miễn phí!

Đặt lịch online và phản ánh dịch vụ

Trung tâm dịch vụ Điện Nước - Điện Lạnh THỢ SÀI GÒN

 1. Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết.
 2. Tư vấn kỹ trước khi tiến hành mọi công việc.
 3. Bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ sửa chữa.
Thợ Sài Gòn luôn lắng nghe mọi ý kiến của Quý Khách để cải thiện chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng liên hệ : 0888.405.139

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ

“Nhà cô mới xây 3 tầng, nước thủy cục rất yếu nên không thể tự đẩy lên bồn chứa trên sân thượng. Sau khi nhận tư vấn của Thợ Sài Gòn cô đã lắp thêm 1 máy bơm đẩy nước lên bồn. Bây giờ bồn nước được bơm đầy rất nhanh. Thợ còn tư vấn lắp phao tự động.”

Mrs. Thảo

“Nước xả từ vòi sen tăm rất yếu, do vị trí đặt bồn chỉ cách 1 tầng đặc biệt là sau khi nhà tôi lắp bình năng lượng mặt trời. Nước nóng xuống rất yếu gần như không thể tắm. Sau khi nhờ Thợ Sài Gòn tư vấn lắp loại máy bơm tăng áp mọi chuyện thay đổi tuyệt vời”

Mr. Thành Công

“Máy bơm nước nhà mình chạy liên tục mình không để ý. Đến khi vợ mình bảo hết nước không có nước sinh hoạt mà máy vẫn chạy mình mới kiểm tra và tắt nguồn ngay. Sau khi tìm trên mạng và Thấy Thợ Sài Gòn được bên Thợ Sài Gòn tư vấn và sửa chữa. Bây giờ máy hoạt động lại bình thường.”

Mr. Tâm

Các dịch vụ tiêu biểu Thợ sài gòn đang cung cấp

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa – lắp đặt máy bơm tăng áp nói riêng ngành điện nước nói chung. Chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ khác để có thể phục vụ bạn nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo thêm một vài dịch vụ ở bên dưới: