Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận của Thợ Sài Gòn là một trong những dịch vụ quan trọng để duy trì hiệu suất hoạt động và tuổi thọ cho máy lạnh. Với tiêu chuẩn chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận của chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi thường xuyên vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận

vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận

– Việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ nâng cao tuổi thọ máy lạnh.

– Khi máy lạnh hoạt động với công suất ổn định vừa phải, kiểm soát đều được lượng tiêu thụ điện năng. Từ đó giúp bạn giảm chi phí tiền điện hàng tháng.

– Lưu thông không khí và phòng ngừa các mầm bệnh, vi khuẩn ẩm mốc. Nâng cao sức khoẻ mọi người là điều quan trọng nên đặt lên hàng đầu.

– Loại bỏ những nóng bức gây khó chịu.

– Vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận định kỳ sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro về những hư hỏng, những triệu chứng nhỏ nhất sẽ sớm được phát hiện và giải quyết ngay lập tức.

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận
 • Trước khi tiến hành vệ sinh máy lạnh, đơn vị Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể tình trạng máy lạnh của bạn hiện tại. Sau đó báo cáo cho phía khách hàng cụ thể.
 • Đầu tiên tiến hành tháo vỏ máy ngoài để làm vệ sinh cho thiết bị trao đổi nhiệt, vệ sinh hệ thống nước ngưng, nắn cánh tản nhiệt.
 • Làm vệ sinh lưới lọc không khí. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng máy xịt áp suất để rửa sạch lưới lọc. Vì cơ cấu của lưới lọc, ta không nên xịt nước có nhiệt độ cao sẽ gây hư hại đến lưới lọc. Sau đó ta sẽ lau khô và chờ trong khoảng thời gian ngắn rồi lắp vào máy.
vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận
 • Làm vệ sinh dàn lạnh. Sử dụng bình xịt áp lực mini cao cấp vệ sinh các lá kim loại trên dàn lạnh. Lưu ý trước khi thực hiện ta nên dùng vải hoặc túi để bảo vệ các bộ phận khác cũng như các board mạch để tránh việc xịt với áp suất cao sẽ làm hư hại đến máy.
 • Vệ sinh dàn nóng. Trước khi thực hiện các công đoạn liên quan đến vệ sinh máy lạnh bạn hãy nhớ ngắt cầu dao điện và tắt hẳn máy lạnh để không bị chập điện nhé. Thực hiện các bước dùng bình xịt áp lực để vệ sinh các lá kim loại và hãy thao tác từ tốn cẩn thận để không gây tình trạng bóp méo biến dạng
 • Kiểm tra lượng gas và nạp gas cho máy lạnh khi cần thiết.
 • Sau khi đã tiến hành các bước trên, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận sẽ tiến hành lắp đặt lại máy lạnh
 • Kết thúc, khởi động và kiểm tra hoạt động tính ổn định của máy lạnh trước khi bàn giao cho khách hàng. Lập và xuất hoá đơn chi tiết.

Thời gian vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

– Sử dụng máy lạnh ở các hộ gia đình ít tiếp xúc với khói bụi, ít khi sử dụng thì nên vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận khoảng 6 tháng/lần.

– Cơ quan, công sở, văn phòng thường xuyên sử dụng máy lạnh vào giờ hành chính, thực hiện vệ sinh định kỳ từ 3-4 tháng/lần.

– Cơ sở sản xuất, xí nghiệp hay những nơi tiếp xúc với ô nhiễm, bụi bẩn thường xuyên thì nên rửa máy lạnh quận Phú Nhuận khoảng 1.5-3 tháng/lần.

vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

Ưu điểm dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận của Thợ Sài Gòn

– Hỗ trợ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi khách hàng đặt lịch

– Dịch vụ đa dạng từ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà cũng như các thiết bị khác trong gia đình

– Đội ngũ nhân viên từ tổng đài viên đến kỹ thuật vệ sinh máy lạnh được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trên 5 năm với tinh thần nhiệt huyết, tỉ mỉ, có trách nhiệm cam kết mang đến cho gia đình bạn dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận xứng đáng với số tiền bạn đã chi trả.

– Chế độ bảo hành sau khi vệ sinh tốt nhất hiện nay, bảo hành tình trạng máy lạnh bị chảy nước.

– Ngoài quận Phú Nhuận, tại trung tâm còn hỗ trợ khắp 21 quận huyện khác tại TPHCM và hỗ trợ vệ sinh ngoài giờ theo yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm nhiều dịch vụ ngoài dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 10  tại Thợ Sài Gòn, vui lòng liên hệ hotline 0888 405 139 để được tư vấn.

Trung tâm dịch vụ Điện Nước - Điện Lạnh THỢ SÀI GÒN

 1. Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết.
 2. Tư vấn kỹ trước khi tiến hành mọi công việc.
 3. Bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ sửa chữa.
Thợ Sài Gòn luôn lắng nghe mọi ý kiến của Quý Khách để cải thiện chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng liên hệ : 0888.405.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139