Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 12 chuyên nghiệp

Ở Quận 12, Thợ Sài Gòn cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 12 chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu về cách làm sạch và bảo trì máy lạnh. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến cùng các sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo rằng máy lạnh của bạn sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả.

TẠI SAO NÊN VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 12 ĐỊNH KỲ?

Bảo vệ sức khỏe cho người dùng

 • Trước tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay thì vi khuẩn, bụi bẩn đang tồn tại rất nhiều xung quanh chúng ta. Ngày nay, bên cạnh khả năng làm mát thì máy lạnh cũng là thiết bị giúp không khí trong nhà sạch sẽ và trong lành hơn.
 • Sau quá trình sử dụng, máy lạnh sẽ giữ lại bụi bẩn, vi sinh vật có hại trên bộ lọc. Do đó bạn cần phải vệ sinh máy lạnh Quận 12 thường xuyên để máy lạnh tránh trở thành nguồn phát chất ô nhiễm trở lại không khí.
vệ sinh máy lạnh Quận 12

Duy trì hiệu quả hoạt động

vệ sinh máy lạnh Quận 12
 • Bụi bẩn tích tụ càng nhiều thì khả năng làm lạnh của máy sẽ bị giảm sút. Đó là lý do sau thời gian sử dụng người dùng vẫn bật mức nhiệt độ như vậy nhưng lại không cảm thấy mát, thấy dễ chịu như trước.
 • Lúc này, việc vệ sinh máy lạnh Quận 12 sẽ giúp bạn bạn quyết vấn đề nhanh chóng. Việc vệ sinh máy lạnh Quận 12 thường xuyên sẽ giúp hạn chế tình trạng bụi bám dày chặn luồng khí lạnh tỏa ra làm mát cho toàn căn phòng.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

 • Khi bạn cảm thấy không đủ mát thường sẽ giảm nhiệt độ xuống thấp hơn. Một khi máy lạnh bám đầy bụi bẩn thì tốc độ và hiệu quả làm lạnh sẽ bị giảm.
 • Lúc này cho dù bạn có giảm nhiệt độ xuống thấp thì căn phòng cũng không mát hơn mà ngược lại còn khiến máy lạnh tiêu hao nhiều điện năng. Do đó bạn nên vệ sinh máy lạnh Quận 12 thường xuyên để máy vận hành nhẹ nhàng, êm ái, ít tiêu hao điện năng hơn.
vệ sinh máy lạnh Quận 12

Kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh

 • Bụi bẩn bám vào hệ thống lâu ngày sẽ gây cản trở trong quá trình hoạt động của máy. Nếu tình trạng này kéo dài thường xuyên thì máy phải luôn trong trạng thái “gồng mình” hoạt động quá công suất để đáp ứng nhu cầu làm lạnh của bạn.
 • Điều này sẽ làm tuổi thọ của máy giảm sút nhanh chóng và các linh kiện bên trong cũng dễ hỏng hóc hơn. Vì vậy bạn nên lưu ý vấn đề vệ sinh cho máy lạnh nhà mình.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 12

 • Bước 1: Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas
 • Bước 2: Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.
 • Bước 3: Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh
 • Bước 4: Lắp máy lạnh lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng
 • Bước 5: Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tậm 45 phút – 1h30 phút tuy thuộc vào độ khó của vị trí đặt máy lạnh.
 DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 12

Bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh Quận 12 ?

– Với máy lạnh sử dụng trong gia đình: Bạn nên vệ sinh 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên sử dụng và 6 tháng/ lần nếu chỉ thi thoảng mới sử dụng.

– Với máy lạnh dùng trong công ty, nhà hàng: Khoảng 2 – 3 tháng/ lần.

– Với máy lạnh dùng cho xí nghiệp sản xuất: Nên kiểm tra và vệ sinh máy hằng tháng vì máy phải hoạt động với tần suất cao.

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho Thợ Sài Gòn không ngừng phát triển

– Luôn có mặt trong vòng 15-30 phút kể từ khi nhận được thông tin, có mặt mọi ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật

– Tất cả linh kiện vật tư của chúng tôi đều đảm bảo chính hãng 100 %, có tem chống giả, có nguồn gốc rõ ràng

– Khi nhận được thông tin, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra tình trạng máy và báo giá chi tiết, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới bắt tay tiến hành vệ sinh máy lạnh Quận 12.

– Bảo hành cho mọi sửa chữa của chúng tôi, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất.

– Tư vấn sử dụng máy lạnh miễn phí, chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng những lỗi thường gặp khi sử dụng máy lạnh cũng như chỉ cho họ cách sử dụng để nâng cao hiệu quả sử dụng.

Để biết thêm nhiều dịch vụ ngoài vệ sinh máy lạnh Quận 12 tại Thợ Sài Gòn, vui lòng liên hệ hotline 0888 405 139 để được tư vấn.

Trung tâm dịch vụ Điện Nước - Điện Lạnh THỢ SÀI GÒN

 1. Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết.
 2. Tư vấn kỹ trước khi tiến hành mọi công việc.
 3. Bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ sửa chữa.
Thợ Sài Gòn luôn lắng nghe mọi ý kiến của Quý Khách để cải thiện chất lượng dịch vụ, Quý Khách vui lòng liên hệ : 0888.405.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888405139